• TP HÀ NỘI
  • 339 Giải Phóng, Q.Thanh Xuân
  • HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình
 

Hỗ Trợ   

Giỏ hàng (0)

Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà

Béo bụng không chỉ là nỗi lo của riêng bạn. rất nhiều phụ nữ ngày nay mắc phải vấn đề này. Nhiều người chọn các phòng tập để tập giảm mỡ bụng dưới chuyên nghiệp. Còn bạn không có thời gian. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn một số cách tập thể dục tại nhà giúp giảm mỡ bụng.

Dưới đây là 5 lời khuyên cho các bài tập aerobic và tập thể dục giảm cân tại nhà  một cách nhanh chóng.

Đi bộ nhanh: 

Trong khi đi bộ là tự nó là một tập thể dục aerobic, đi bộ nhanh là tốt hơn để đốt cháy chất béo. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự kéo dài đầu tiên và ấm lên với đi bộ thường xuyên. Một khi bạn bắt đầu tốc độ đi bộ nhanh hơn, cố gắng duy trì tốc độ càng nhiều càng tốt miễn là bạn có thể. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy thử làm khoảng thời gian đi bộ nhanh chóng tiếp theo là khoảng thời gian ngắn đi bộ chậm hơn.

tap-the-duc-giam-mo-bung-tai-nha

chạy bộ giảm mỡ bụng hiệu quả

Squats: 

Mông và cơ bắp chân là các cơ bắp lớn nhất trong cơ thể của bạn. Mỗi ngày ở trước gương, đặt bàn chân của bạn ở chiều rộng vai trong khi hướng về phía trước và ngồi xổm lên 10-20 lần cho 2 hoặc 3 bộ. Điều này sẽ xây dựng cơ bắp chân của bạn và mông. Khi bạn xây dựng sức mạnh, cố gắng nắm giữ 2 hoặc 5 tạ kg trong tay của bạn trong khi bạn làm việc ra. Hãy chắc chắn để làm ấm lên đầu tiên, và dừng lại nếu bạn nhận thấy bất kỳ đau nhói ở đầu gối của bạn.

Hít đất:

Hít đất là một hình thức đào tạo sức mạnh: trong pushup một cánh tay của bạn có hỗ trợ lên đến 70% trọng lượng cơ thể của bạn. Làm 2 hoặc 3 bộ 20 pushups để xây dựng sức mạnh cánh tay và tăng RMR của bạn.

Nhảy jack cắm: 

Nhảy jack cắm là một toàn bộ cơ thể aerobic workout tuyệt vời bạn có thể làm ngay tại nhà. Làm 4 hoặc 5 bộ 20 nhảy tự, hoặc khi cần thiết. Gợi ý: nếu bạn sống trong một căn hộ hoặc ở trong một phòng ngủ tầng hai, quan tâm đến hàng xóm của bạn bằng cách đi ra ngoài hoặc làm những việc này trong một căn phòng câu chuyện đầu tiên.

Đẩy mạnh: 

Đẩy mạnh là một cách tuyệt vời để có được nhịp đập trái tim của bạn và để đốt cháy calo. Bạn có thể sử dụng cầu thang của bạn ở nhà, nhưng để có kết quả tốt nhất. Làm 2 đến 3 bộ 20 bước để bắt đầu. Mặc dù bạn có thể không cảm thấy như bước đang giúp nó được! Bài tập này sẽ không chỉ giúp bạn giảm cân nhưng cũng sẽ giúp hình thành lên mông và chân của bạn.

Một yếu tố quan trọng trong một chiến lược để giảm cân một cách nhanh chóng ở nhà là để làm một sự kết hợp các bài tập xây dựng cơ bắp (đào tạo sức mạnh) trong khi đốt cháy chất béo (các bài tập aerobic). Bắt đầu một chế độ của hầu hết hoặc tất cả các bài tập này 2-3 ngày / tuần và xem các chất béo không lành mạnh làm tan đi.

Tham khảo thêm: thuoc giam can

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top