• TP HÀ NỘI
  • 339 Giải Phóng, Q.Thanh Xuân
  • HỒ CHÍ MINH
  • 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
  • 1002 Âu Cơ, F.14, Tân Bình
 

Hỗ Trợ   

Giỏ hàng (0)

Nguyên Nhân Gây Béo Bụng Của Phụ Nữ Việt Nam

Béo phì không còn là hiện tượng hiếm với dân số Việt Nam. Không chỉ người mập toàn bộ cơ thể hay người béo phì mới gặp những vấn đề khó khăn. Đối với phụ nữ, chỉ riêng hiện tượng mập bụng thôi cũng gây khó khăn, khó chịu vô cùng.

1. Béo bụng do tình trạng ngồi nhiều.

Phụ nữ Việt Nam phần lớn đều làm những công việc có đặc thù ngồi nhiều một chổ như nhân viên văn phòng, người bán ngoài các chợ, cửa hàng…chính vì vậy mà tình trạng béo bụng thường xảy ra. Khi ngồi liên tục, mỡ bụng sẽ dồn lại và dần dẫn đến bụng càng ngày càng to ra.

giảm béo bụng

2. Béo bụng do các bệnh về đường ruột

Vùng bụng phụ nữ thường phẳng vào buổi sáng nhưng lại phình to trong cả ngày với khí và khó tiêu, đó chính là triệu chứng khiến béo bụng do các bệnh về đường ruột mà người phụ nữ nên nhận biết được. Tình trạng này không chỉ gây khó chịu cho sức khỏe, vấn đề ăn uống cho phụ nữ mà còn tích lũy lớp mỡ ngày càng dày, đến một lúc nào đó sẽ khiến phụ nữ bị mập bụng.

3. Béo bụng do bị stress thường xuyên

Khi bị stress, cơ thể luôn luôn có cảm giác mệt mỏi, những giấc ngủ xấu dần, làm gián đoạn việc sản xuất leptin, các hoocmôn giúp điều chỉnh sự thèm ăn và chuyển hóa. Điều đó giải thích lý do những người bị stress luôn ăn nhiều hơn và thèm chất béo từ đồ ăn nhẹ hơn. từ đó dẫn đến tình trạng mập bụng.

4. Béo bụng vì sinh con.

Đây là tình trạng mà ai cũng nhìn ra được ở phụ nữ. Trong quá trình mang thai và cho con bú, phụ nữ phải cung cấp vào cơ thể mình một lượng chất dinh dưỡng cực nhiều. Những phần dư sẽ tích tụ lại từng ngày, đặc biệt là ở vùng bụng, và khiến phụ nữ thường phải mập lên sau khi sinh.

giảm cân hiệu quả

5. Sử dụng các loại thuốc

Phụ nữ thường sử dụng các loại thuốc có tác dụng gây tích tụ mỡ ở vùng bụng như thuốc tránh thai, thuốc chống trầm cảm…hơn nữa, các sử dụng không đúng, không đúng liều lượng càng làm cho vấn đề thừa cân và béo bụng nặng hơn so với mức bình thường.

6. Trình độ hiểu biết kém

Phụ nữ Việt Nam có trình độ hiểu biết còn rất kém nên có những suy nghĩ sai lầm trong việc làm đẹp để rồi có tác dụng ngược lại. Ví như muốn giảm cân, giảm mỡ bụng, nhiều phụ nữ có chế độ ăn kiêng cữ, ăn nhảy bữa, bỏ bữa… hành động này khiến một người cảm thấy đói và ăn nhiều hơn bình thường. Nó làm cho cơ thể tích tụ mỡ nhiều hơn và gây béo, mập cơ thể.

Nếu bạn muốn dễ dàng hơn trong việc giảm cân, bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân giúp mình có cảm giác nó, ngán ăn, đồng thời ngăn sự hấp thụ mỡ và chất béo vào cơ thể, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân hiệu quả, nhanh chóng.

Tham khảo thêm: thuoc giam can

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top